Cá trắm đen Niêu Ta

✨ Cá trắm đen kho Niêu ta ✨
Trải qua bao thăng trầm của thời gian, Niêu cá kho như là một món ăn đặc sản không thể thiếu được trong những ngày Tết của người dân làng Vũ Đại – Hà Nam bao đời nay.
Nguyên liệu chính của món ” Thanh Ngư ” đặc sản Hà Nam này là từ những con cá trắm đen to , ngon, chắc thịt từ 5kg trở lên được nuôi dưỡng bằng những con ốc tự nhiên ở vùng sông nước Sông Đà.
Để có được những niêu đất cá trắm đen kho Niêu ta chuẩn vị.
Bếp trưởng Niêu ta đã phải xây dựng một quy trình kỹ lưỡng.
Khâu lựa chọn từng con cá trắm đen ngay từ lúc đánh bắt là một việc rất quan trọng.
Qua bàn tay Bếp trưởng cá sẽ được làm sạch, cắt khúc và cân trọng lượng trước khi xếp đúng quy cách vào niêu đất.
Sau đó, cá trắm đen sẽ được ướp cùng với gia vị 100% tự nhiên như gừng, giềng, hành, ớt, nước cốt chanh, nước cốt cua đồng….
Đặc biệt, niêu đất cá trắm đen kho được đốt vừa đủ lửa trên bếp trong thời gian 16 đến 20 tiếng. Mùi thơm của cá, tươi ngọt của thịt cá, cùng các gia vị truyền thống hòa quyện tinh tế tạo nên một đặc sản ngon, đậm vị.
…………………………………………………..
NIÊU TA Lounge & Restaurant
“𝐕𝐢̣ 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐇𝐨𝐚 – 𝐁𝐚̉𝐧 𝐒𝐚̆́𝐜 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭”
Hotline: +84 8888 55191
Địa Chỉ: 191/5 Hoàng Văn Thụ, P8, Q Phú Nhuận, Tp. HCM
Đặc sản ” Thanh ngư ” làng Vũ Đại – Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *